Trường mầm non Tân Dĩnh

“Điểm sáng của phong trào giáo dục Lạng Giang”

Một số hoạt động ngoại khóa của các cháu trường MN Tân Dĩnh

Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển ,từ tổ mẫu giáo nhỏ bé , học nhờ, học tạm tại các thôn.Đến nay trường mầm non Tân Dĩnh đã trở nên khang trang, sạch đẹp.Số lượng học sinh và giáo viên đã tăng lên đáng kể, trình độ giáo viên không ngừng được nâng cao để đáp ứng yêu cầu của xã hội 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn, 75 % giáo viên có trình độ trên chuẩn.số lượng trẻ đến trường luôn tăng lên trong những năm gần đây cụ thể năm 2010 trường có hơn 500 trẻ đến trường.

Trường luôn là một trong những lá cờ đầu trong khối mầm non huyện Lạng Giang.năm học 2009-2010 trường đã đạt trường tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh, Cơ quan văn hóa cấp tỉnh đang đề nghị thủ Tướng chính phủ tặng Bằng khen.Ban giám hiệu trường cùng tập thể cán bộ giáo viên luôn cố gắng hết mình để  xứng đáng với những danh hiệu mà ngành giáo dục huyện Lạng Giang và sở giáo dục Bắc Giang đã trao tặng.