ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN 13 MN TÂN DĨNH NHIỆM KỲ 2019-2020

Nhằm tổng kết, đánh gia hoạt động Chi đoàn trường Mầm non Tân Dĩnh  nhiệm kì 2018-2019. Đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của chi đoàn nhiệm kì 2019-2020. Chi đoàn Trường Mầm non Tân Dĩnh long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2019-2020.

Đến dự Đại hội có sự tham dự của đồng chí Tô Thị Thỏa – Phó bí thư  Đoàn xãTân Dĩnh, đồng chí Nguyễn Thị Thị Thanh Tú – Bí thư chi bộ. Đặc biệt là sự có mặt của 100% đại biểu đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trường Mầm non Tân Dĩnh.

Đại hội đã tập trung thảo luận những việc làm được và những việc chưa làm được, nêu biện pháp khắc phục hạn chế và phương hướng đối với công tác tuyên truyền giáo dục; phong trào thanh niên lập thân, lập nghiệp, tuổi trẻ giữ nước; công tác chăm lo bảo vệ lợi ích chính đáng cho đoàn viên công tác phát triển đảng ở đoàn viên, công tác xây dựng đoàn vững mạnh. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn Trường Mầm non Tân Dĩnh nhiệm kỳ 2019-2020 gồm 05 đồng chí. Trong đó đồng chí Nguyễn Thị Hoa tái đắc cử chức danh Bí thư chi đoàn, đồng chí Ngô Thị Thanh Tuyền – Phó bí thư chi đoàn, đồng chí Ngô Thị Lợi; đc Nguyễn Thị Xuân Hương; đc Nguyễn Hồng Diệp – Uỷ viên.

Đại hội chi đoàn Trường Mầm non Tân Dĩnh đã quyết nghị tán thành báo cáo của Chi đoàn trường Mầm non Tân Dĩnh về đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2018-2019 và phương hướng nhiệm kỳ 2019- 2020. Tiếp thu tổng hợp những ý kiến đóng góp thảo luận tại Đại hội và ý kiến phát biểu chỉ đạo của Xã đoàn cấp trên và Bí thư chi bộ giao cho Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 -2020 xây dựng kế hoạch, cụ thể hoá và tổ chức thực hiện. Nghị quyết đã đựợc Đại hội thông qua, Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên đoàn kết, thống nhất một lòng quyết tâm vượt qua khó khăn thử thách hoàn thành tốt nhiệm vụ của Chi đoàn.Đại hội Chi đoàn Trường Mầm non Tân Dĩnh đã thành công tốt đẹp, với tinh thần cách mạng cao nhất,

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn những đồng chí có đủ năng lực tổ chức, có đủ kiến thức, đủ bản lĩnh chính trị và tâm huyết với công tác đoàn để bầu giữ trọng trách lãnh đạo, tổ chức các hoạt động trong chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020. Lãnh đạo đoàn viên của chi đoàn tham gia vào mọi hoạt động, phát huy vai trò xung kích trên mọi mặt trận và đặc biệt góp phần trong thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục, chú trọng xây dựng chi đoàn vững mạnh.

Một số hình ảnh lưu lại trong đại hội

Đ/c: Nguyễn Thị Thanh Tú- BTCB tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c: Bùi Thị Nhung- CTCĐ tặng hoa chúc mừng Đại hội