A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN- CHI ĐOÀN 13 TRƯỜNG MẦM NON TÂN DĨNH PHÁT HUY VAI TRÒ XUNG KÍCH TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Bằng sự sáng tạo của mình Chi đoàn 13 Mầm non Tân Dĩnh đã tự chế và làm được gần 300 chiếc mặt nạ chống giọt bắn phòng, chống dịch covid - 19 tặng cho Đoàn xã Tân Dĩnh để trang bị cho các tổ công tác và trạm y tế làm nhiệm vụ chống dịch.

Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp và đang lan rộng ra toàn cầu, phòng, chống dịch được xác định là “cuộc chiến” của toàn dân, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của tuổi trẻ - một trong những lực lượng xung kích với nhiều đóng góp cụ thể, sáng tạo. Cùng chung một ý chí “chống dịch như chống giặc” Nhằm chung tay vì cộng đồng, việc ủng hộ cho công tác phòng chống dịch covid-19 lúc này là không giới hạn. Bên cạnh việc ủng hộ bằng tiền mặt, ủng hộ qua tin nhắn hôm nay ngày 17/4 Chi Đoàn 13 Mầm non Tân Dĩnh đã làm được gần 300 chiếc mặt nạ chống giọt bắn phòng, chống dịch covid - 19 tặng cho Đoàn xã Tân Dĩnh để trang bị cho các tổ công tác và trạm y tế làm nhiệm vụ chống dịch.

Công tác chuẩn bị của Đoàn viên chi Đoàn

Đ/c Nguyễn Thị Hoa BTCĐ đang triển khai cách làm mặt nạ tới các Đoàn 

Mặc dù rất hăng say làm việc nhưng các Đoàn viên trong Chi Đoàn không quên thực hiện quy định chung về phòng chống dịch bệnh.

 

Gần 300 chiếc mặt nạ đã hoàn chỉnh, đại diện Chi Đoàn đ/c Nguyễn Thị Hoa Bí thư Chi Đoàn chao tặng cho Đoàn xã để chuẩn bị cho công tác phòng chống dịch

         Những hoạt động tuy nhỏ nhưng với tinh thần thanh niên xung kích, sáng tạo. Đoàn thanh niên Chi đoàn 13 Mầm non Tân Dĩnh hy vọng góp một phần công sức vào công tác chống dịch covit - 19 cũng như công tác đoàn thanh niên của xã Tân Dĩnh.


Tác giả: Ngô Thị Sáng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng trước : 174