A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Trong không khí rộn ràng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam trường Mầm non Tân Dĩnh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.

Đến dự buổi lễ có ông Dương Văn Hưng - Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã đến chúc mừng và tặng hoa nhà trường; Đại diện lãnh đạo đơn vị kết nghĩa; Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, các giáo viên trường Mầm non Tân Dĩnh cùng toàn thể CBGVNV nhà trường.

Buổi Kỷ niệm được diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động với những ca khúc ca ngợi về người giáo viên nhân dân được diễn ra ngay ở phần đầu do các cô giáo của trường biểu diễn. Những ca khúc đã đem đến cho cả Hội trường như được trở về với tuổi học trò, về tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với các nhà giáo.

    

 Tiếp đó, cô Nguyễn Thị Thanh Tú - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu về ngày 20/11, đồng thời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tới toàn thể các đồng chí là giáo viên đang giảng dạy trong nhà trường.

 Cô Nguyễn Thị Thanh Tú - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu 

và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đại diện cho lãnh đạo địa phương xã Tân Dĩnh, ông Dương Văn Hưng - Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy có đôi lời phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 tới tập thể CBGV, NV trường Mầm non Tân Dĩnh.

Ông Dương Văn Hưng - Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy phát biểu và tặng hoa chúc mừng ngày 

Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Cũng tại buổi kỷ niệm này, nhà trường được đón nhận rất nhiều những bó hoa tươi thắm chúc mừng đến từ Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường; Đơn vị kết nghĩa Tiểu Đoàn 2 nhân ngày nhà giáo.

Với những nội dung ngắn gọn mà vô cùng ý nghĩa của buổi kỷ niệm đã đem lại cho chúng ta những giây phút vui vẻ, gần gũi nhau hơn, là động lực để các cô giáo thêm yêu nghề, không quản khó khăn vất vả để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi Gặp mặt kỷ niệm:

 

 

 

 Tổ Mẫu giáo 5-6 tuổi

Tổ mẫu giáo 3-4 tuổi

 


Tác giả: Ngô Sáng- TTCM
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng trước : 174