A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội giảng lần 1 năm học 2019-2020

Hướng tới các hoạt động trong tháng 11 chào mừng kỷ niệm ngàynhà giáo Việt Nam 20/11/2019, trường Mầm non Tân Dĩnh tổ chức Hội giảng lần 1. Đây cũng là hoạt động thi đua thiết thực gắn liền với nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường và mỗi giáo viên. Qua đó nhằm khuyến khích giáo viên trong toàn trường học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn đồng thời giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy với đồng nghiệp

Ngay sau khi BGH triển khai Kế hoạch Hội giảng, các tổ chuyên môn sôi nổi tổ chức cho giáo viên lựa chọn hoạt động giáo dục. Hội giảng diễn ra sôi nổi, tích cực từ ngày 22/10 đến 14/11/2019 với 36 hoạt động dạy bao gồm: Làm quen với Toán, Làm quen Văn học, Làm quen chữ viết, Tạo hình, Âm nhạc, Thể dục, Khám phá. Các tiết dạy đều được giáo viên chuẩn bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi đẹp, sáng tạo để thu hút trẻ. Giáo viên vận dụng linh hoạt và nhịp nhàng các hình thức và phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Các tiết học diễn ra nhẹ nhàng, học sinh tích cực, chủ động và lĩnh hội bài tốt. Sau mỗi hoạt động dạy, BGH phụ trách chuyên môn và tổ chuyên môn cùng các đồng chí được phân công dự giờ đều nghiêm túc ngồi lại rút kinh nghiệm những ưu nhược của tiết dạy để giúp các đồng chí giáo viên thực sự được học hỏi và nâng cao về chuyên môn.

Kết quả đạt được qua đợt hội giảng kết quả tổng số : 36 tiết: 21 tiết tốt, 11 tiết khá, 4 tiết đạt yêu cầu. một số giáo viên tổ chức hoạt động có sáng tạo, sinh động và thu hút học sinh như đồng chí Ngô Thị Sáng, Nguyễn Thị Yến, Bùi Thị Nhung, Ngô Thị Lợi, Ngô Thị Thanh Xuân..., .

Một số hình ảnh ghi nhận về các hoạt động hội giảng:

                                                                                                   Tiết Thể dục: Bò sấp chui qua cổng

                                                                                 Tiết dạy LQVVH: Truyện " Bông hoa cúc trắng"

                                                                                Tiết dạy KPXH: Một số công việc của mẹ ở nhà

                                                                                     Tiết dạy âm nhạc: Vận động " Chú bộ đội"


Tác giả: Trường MN Tân Dĩnh
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng trước : 174