A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CỦA CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON TÂN DĨNH

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng

Thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ  về công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên. Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Tân Dĩnh, chiều nay ngày 03/12/2019 Chi bộ 13b  MN long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú Trần Thị Thu Hường và Đ/c Ngô Thị Thủy vào hàng ngũ của Đảng CSVN.

Dự Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ Trường Mầm non Tân Dĩnh có  Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tú - Bí thư chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tú - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Trần Thị Thu Hường và Đ/c Ngô Thị Thủy. Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 Đ/c  Nguyễn Thị Thanh Tú - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú

 Trần Thị Thu Hường và Đ/c Ngô Thị Thủy

      Để nâng cao vai trò trách nhiệm của bản thân mình trong mọi nhiệm vụ được giao, quần chúng Trần Thị Thu Hường và Đ/c Ngô Thị Thủy đã đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng quyết tâm xin hứa hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng cũng như nhà trường giao.

          Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tú - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đại diện Chi bộ nêu rõ những quyền hạn, nghĩa vụ của người đảng viên dự bị  khi được tham gia sinh hoạt và công tác tại chi bộ. Đồng thời phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên dự bị trong thời gian thử thách tiếp theo.

 Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Mầm non Tân Dĩnh đã thành công tốt đẹp. Chúc các đồng chí sẽ phát huy bản lĩnh, năng lực của một Đảng viên được bồi dưỡng, kết nạp tại Chi bộ 13b Mầm non


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng trước : 174