A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN TÂN DĨNH TỔ CHỨC CUỘC THI LÀM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI ĐỢT 1 NĂM HỌC 2019-2020

Trường Mầm non Tân Dĩnh đã tổ chức hội thi làm đồ dùng đồ chơi dành cho tất cả các giáo viên phụ trách các nhóm lớp. Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tất cả các giáo viên và thật sự đã tạo ra được phong trào thi đua sôi nổi của đội ngũ giáo viên trong nhà trường. Các giáo viên đã rất nỗ lực, cố gắng hoàn thiện tỉ mỉ từng đồ dùng, đồ chơi. Phần lớn tất cả đồ dùng, dạy học, đồ chơi tự làm của các lớp phục vụ trực tiếp cho mọi hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ ở độ tuổi mà giáo viên đang phụ trách.

Nâng cao chất lượng dạy và học là nhiệm vụ quan trọng của GDMN nói chung và là nhiệm vụ quan trọng đối với CBGV-NV trường Mầm non Tân Dĩnh nói riêng. Ngay từ đầu năm học 2019-2020 trường Mầm non Tân Dĩnh xây dựng Kế hoạch tổ chức đợt thi làm đồ dùng đồ chơi . Với tinh thần nhiệt huyết, yêu nghề, sáng tạo các Đ/c  giáo viên nhà trường đã tận dụng những nguyên vật liệu sẵn có, nguyên vật liệu phế thải để làm ra những bộ đồ dùng, đồ chơi đảm bảo an toàn, có tính thẩm mĩ đưa vào hoạt động giáo cho trẻ nhằm phát huy các kỹ năng cũng như phát triển nhận thức cho trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh về đồ dùng, đồ chơi các nhóm lớp

KHỐI LỚP 3 TUỔI

 

 

KHỐI LỚP 4 TUỔI

 

 

 

 

KHỐI LỚP 5 TUỔI

 

 

 

 Sau khi hội đồng BGK chấm xong các lớp tổ chức cho trẻ ra thăm quan sản phẩm trưng bày của các cô 

Có thể nói, trong một thời gian ngắn, vừa phải tham gia công tác chăm sóc giáo dục trẻ hằng ngày, vừa tranh thủ thời gian nghỉ đề làm đồ dùng đồ chơi dự thi nhưng thật bất ngờ khi số lượng đồ dùng, đồ chơi của các lớp trưng bày chấm thi là rất nhiều và phong phú, đa dạng về chủng loại, độ bền cao; có rất nhiều đồ dùng dạy học, đồ chơi sáng tạo, thu hút và hấp dẫn trẻ

Sau hội thi tất cả các lớp đều có một ngân hàng đồ chơi phong phú, đa dạng chuẩn bị tốt cho việc trang bị đồ dùng vào hoạt động học và chơi của trẻ tại lớp.


Tác giả: Ngô Thị Sáng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng trước : 174