Trường MN Tân Dĩnh tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ đề " Bé với tết và mùa xuân”

Hòa trong không khí tưng bừng đón chào năm mới 2020 . Sáng ngày 09 tháng 01 năm 2020 trường mầm non Tân Dĩnh tưng bừng tổ chức hoạt động trải nghiệm theo chủ đề " Bé với tết và mùa xuân" năm học 2019- 2020

Tham gia hoạt động trải nghiệm có sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh cùng phối kết hợp với nhà trường tạo nên một không gian tết và mùa xuân thật nhộn nhịp và sinh động, Buổi trải nghiệm gồm có 3 phần:

1. Văn nghệ chào xuân

2. Bé giao lưu tc dân gian và múa hát tập thể

3. Bé vui trải nghiệm những món ăn ngày tết

Nhằm cung cấp cho trẻ những hiểu biết ban đầu về phong tục, tập quán của cha ông về ngày tết cổ truyền của dân tộc, biết được mùa Xuân là mùa đẹp nhất trong năm, mùa của nhiều lễ hội lớn của quê hương, đất nước. Cơ hội cho trẻ lựa chọn học liệu và hoạt động; Kích thích trẻ tư duy, chủ động, tích cực như:  Khám phá, trải nghiệm, thực hành, hợp tác trò chuyện và chia sẻ .

* Một số hình ảnh nổi bật trong ngày hội trải ngiệm

PHẦN 1: VĂN NGHỆ CHÀO XUÂN

Tiết mục:  " Xúc xắc xúc xẻ" do các bé lớp 3 tuổi thể hiện

Tiết mục:  " Xuân gặp mặt" do các bé lớp 4 tuổi thể hiện

Tiết mục:  " Chuyện cũ bỏ qua" do các bé lớp 5 tuổi thể hiện

Tiết mục:  " Mi mi mi" do các bé lớp 5 tuổi thể hiện

Tiết mục:  " Để Mị nói cho mà nghe" do các bé lớp 5 tuổi thể hiện

PHẦN 2: GIAO LƯU CÁC TRÒ CHƠI DÂN GIAN VÀ MÚA HÁT TẬP THỂ

Mỗi nhóm, lớp tổ chức theo các hình thức khác nhau nhưng đã tạo cho trẻ có 1 sân chơi vui vẻ, thoải mái tràn đầy năng lượng.

KHỐI 5 TUỔI

Trò chơi kéo co

MÚA HÁT TẬP THỂ KHỐI 4 TUỔI

"Chúc tểt'- Tập thể lớp 4 tuổi B3- B4-B5