A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VỚI CÁC BÉ TRƯỜNG MN TÂN DĨNH KHI " DỪNG HỌC" KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ "NGỪNG HỌC"

Được sự chỉ đạo của nhà trường, tổ chuyên môn triển khai tới giáo viên trong tổ trường mầm non Tân Dĩnh thường xuyên tuyên truyền tới các bậc phụ huynh thông qua các hội nhóm zalo-fb về việc tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ khi trẻ ở nhà.

Thực hiện nội dung tuyên truyền, chăm sóc- giáo dục trẻ tại nhà trong thời gian nghỉ chống dịch Covid-19 mà giáo viên triển khai tới bậc phụ huynh, các bậc cha mẹ đã sắp xếp thời gian tham gia vui chơi và học tập ở nhà cùng con giúp các con không cảm thấy bị nhàm chán khi nghỉ học kéo dài, lại bị hạn chế ra ngoài để phòng tránh dịch Covid-19.

Một số video được các bậc phụ huynh ghi lại khi tham gia học tập cùng con

Bé Uyên Nhi lớp 5T- A6

Bé Bảo Ngọc lớp 4T- B4

Bé Đức Đạt lớp 3T - C5

Bé Nhật Nam lớp 4T-B2

“Trẻ nghỉ học lâu, lại phải quanh quẩn ở nhà thì rất dễ nhàm chán”. Để giúp con có những ngày nghỉ vui vẻ rất mong các bậc phụ huynh tiếp tục tham gia cùng con nhiều hoạt động không những học tập mà còn tham gia chơi các trò chơi vận động, tương tác cùng bé hay tạo những hoạt động lao động cho các bé tham gia cùng... Có như vậy việc học tập, vui chơi và lao động sẽ giúp bé vừa hứng thú với những ngày nghỉ vừa học thêm được nhiều điều bổ ích.


Tác giả: Ngô Thị Sáng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng trước : 174